Phụ Kiện Xe Nâng

CÁC LOẠI CÀNG CHUYÊN DỤNG CHO XE NÂNG HÀNG

Trên thị trường hiện nay, các ngành sản xuất đã quá quen thuộc với các tính năng của xe nâng hàng. Việc dùng xe nâng hàng để di chuyển, sắp xếp hàng hóa, dọn dẹp kho bãi,...không còn là xa lạ với các công ty sản xuất, xuất khẩu. Bên cạnh các loại càng kẹp thông thường, Công Ty chúng tôi còn chuyên cung cấp các loại càng chuyên dụng như: Càng Kẹp Vuông, Càng Kẹp Giấy Cuộn Tròn, Càng Kẹp Thùng Carton,....và các loại sideshifter cố định hoặc tháo rời nhằm để đáp ứng cho các ngành sản xuất: giấy, gỗ, vải, carton.....nhằm hỗ trợ quá trình vận hành của các xe nâng, tăng hiệu quả hoạt động sản xuất, giảm bớt tối thiểu về thiệt hại hàng hóa, nhân công mà các xe nâng thông thường không thể đem lại được.

Công Ty TNHH Phụ Kiện Xe Nâng xin trân trọng giới thiệu một số loại càng kẹp chuyên dụng:

1/ Càng Kẹp Vuông: ( Bale Clamp): Chuyên dùng cho các ngành sản xuất vải sợi, may mặc. Các sản phẩm kẹp thường là khối vuông( khối sợi, giấy vụn, khối bông ép thành khối vuông hoặc khối hình chữ nhật...).

2/ Càng Kẹp Giấy Cuộn Tròn: (Paper Roll Clamp): Chuyên dùng trong các ngành sản xuất giấy mà không phân biệt đường kính, trọng lượng, loại giấy.

3/ Càng Kẹp Thùng Carton: ( Carton Clamp):  Chuyên dùng cho các ngành công nghiệp điện tử như tivi, tủ lạnh, máy điều hòa..., các ngành chuyên xuất nhập đồ uống...

 

4/ Sideshifter cố định hoặc tháo rời: Là bộ phận không thể thiếu trong xe nâng. Nó có thể dịch chuyển một hoặc cả hai càng về một hoặc hai phía giúp tiết kiệm thời gian, nhiên liệu trong quá trình vận hành.

Và còn rất nhiều hệ thống càng kẹp khác nhau mà tùy vào nhu cầu sản xuất , kinh tế của mình mà doanh nghiệp chọn lựa giải pháp tối ưu cho công ty của mình.

Hãy đến với chúng tôi, chúng tôi luôn " lắng nghe, gần gũi, thân thiết và am hiểu" khách hàng:Tại đây

Công Ty TNHH Phụ Kiện Xe Nâng Việt Nam

Đ/c: 131/2 QL1A F.Tân Thới Hiệp Q12 TPHCM

ĐT: Ms Sương: 0903.000.470 - 0903.732.387

Mail: Suongthutr@gmail.com

Web: phukienxenang.com.vn

Ngày cập nhật 2018/05/09 Tác giả: phukienxenang.com.vn
CÁC LOẠI CÀNG CHUYÊN DỤNG CHO XE NÂNG HÀNG
CÁC LOẠI CÀNG CHUYÊN DỤNG CHO XE NÂNG HÀNG CÁC LOẠI CÀNG CHUYÊN DỤNG CHO XE NÂNG HÀNG CÁC LOẠI CÀNG CHUYÊN DỤNG CHO XE NÂNG HÀNG CÁC LOẠI CÀNG CHUYÊN DỤNG CHO XE NÂNG HÀNG CÁC LOẠI CÀNG CHUYÊN DỤNG CHO XE NÂNG HÀNG

Viết 1 ý kiến

Têncủa bạn:


Ý kiến của bạn: Chú ý: Không hỗ trợ HTML !

Đánh giá: Tệ           Tốt

Vui lòng nhập số vào ô bên dưới:

Reload

Bài viết liên quan (2)
XE NÂNG ĐIỆN KOMATSU- QUA SỬ DỤNG
Ngày cập nhật 2019/10/01 Tác giả: phukienxenang.com.vn 0 Ý kiến 3230 Xem
Công Ty TNHH MTV Dịch Vụ Kỹ Thuật Xe Nâng Việt chuyên cung cấp các loại xe nâng hàng qua sử dụng từ các hãng uy tín trên thị trường như: TCM, Komatsu, Nissan, Cat, Linde, Toyota, Nichiyu,... Đặc biệt là xe nâng điện Komatsu đứng lái hoặc ngồi lái qua sử d..
Chi tiết
TỔNG QUAN VỀ XE NÂNG HÀNG KOMATSU
Ngày cập nhật 2019/11/04 Tác giả: phukienxenang.com.vn 0 Ý kiến 3022 Xem
Ngày nay khi nền công nghiệp phát triển thì xe nâng hàng không còn xa lạ với thị trường Việt Nam. Xe nâng được sử dụng để nâng hàng và di chuyển hàng hóa. Xe nâng nâng hàng KOMATSU là một trong các hãng được các nhà sản xuất Việt Nam tiêu thụ nh..
Chi tiết

Bài viết mới nhất

TỔNG QUAN VỀ XE NÂNG HÀNG KOMATSU
Ngày nay khi nền công nghiệp phát triển thì xe nâng hàng không còn xa lạ với thị trường Việt Nam. Xe nâng được sử dụng để n..
chi tiết
XE NÂNG ĐIỆN KOMATSU- QUA SỬ DỤNG
Công Ty TNHH MTV Dịch Vụ Kỹ Thuật Xe Nâng Việt chuyên cung cấp các loại xe nâng hàng qua sử dụng từ các hãng uy tín trên thị trư..
chi tiết
CHUYÊN PHỤ TÙNG- LINH KIỆN- THIẾT BỊ XE NÂNG HÀNG
Công Ty TNHH MTV Dịch Vụ Kỹ Thuật Xe Nâng Việt chuyên cung cấp các loại phụ tùng, linh kiện, thiết bị xe nâng chính hãng, c..
chi tiết
 

Thống kê truy cập:


095624

 Hôm nay: 12
 Tổng số: 95624
Đang Trực Tuyến: 2
sitemap TRUNG TÂM XE NÂNG VIỆT NAM © 2022 Thiết kế website bởi Công Ty Gia Hân
0903.000.470- 0943.531.000