Phụ Kiện Xe Nâng

CÁC ƯU ĐIỂM CỦA CÀNG XE NÂNG

Công ty TNHH Phụ Kiện Xe Nâng Việt Nam là công ty hàng đầu chuyên về phụ kiện- phụ tùng xe nâng. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại càng xe nâng chính hãng.
 Bộ kẹp xe nâng, các loại xe nâng hàng chuyên dùng được sử dụng tại Việt Nam ngày càng nhiều. Bởi vì, những tiện lợi mà xe nâng chuyên dùng mang lại rất nhiều và chi phí đầu tư ban đầu không quá cao.
Những bộ kẹp xe nâng và xe nâng chuyên dùng được sử dụng nhiều nhất
Tại sao nên sử dụng bộ đính kèm xe nâng hàng Forklift Attachments?
*    Tăng năng suất công việc
*    Xe nâng hàng gắn bộ đính kèm chuyên dụng giúp cho việc nâng hạ và di chuyển hàng hóa: Nhanh hơn, hiệu quả hơn các loại xe nâng cơ bản khác.
*    Tiết kiệm chi phí nhiên liệu, tiết kiệm giá kệ chứa hàng, tiết kiệm thời gian, tiết kiệm không gian kho bãi, tiết kiệm đầu tư xe nâng mới, tiết kiệm chi phí sửa chữa.
*    Lắp đơn giản
Các bộ đính kèm được thiết kế có kích thước nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, lắp đặt và tháo dỡ đơn giản và gọn nhẹ. Dễ dàng cài đặt trên xe nâng dầu, xe nâng điện, xe nâng chạy Gas LPG
Phù hợp với tất cả các hãng xe nâng hàng
Thiết kế tiêu chuẩn ISO toàn cầu phù hợp cho việc lắp đặt, vận hành cho tất cả các hãng xe nâng hàng: Toyota, TCM, HELI, Komatsu, Mitsubishi, Linde, Still, Yale, Jungheinrich, Hyundai.
*    Giá bán hợp lý, bảo hành dài hạn
Phân phối trực tiếp đến tất cả khách hàng sử dụng xe nâng hàng có nhu cầu lắp đặt với một mức giá phù hợp, thời gian giao hàng nhanh chóng và phụ tùng bộ đính kèm xe nâng có sẵn, giá rẻ.
Đến với chúng tôi, bạn sẽ hài lòng về chất lượng sản phẩm, giá thành ưu đãi, kỹ thuật chuyên nghiệp, thái độ phục vụ....
Một số hình ảnh càng xe nâng:
Mọi chi tiết xin Click Tại Đây
Xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH PHỤ KIỆN XE NÂNG VIỆT NAM
Đ/C: 131/2 QL1A F.Tân Thới Hiệp Q.12 TPHCM
ĐT: Ms.Sương: 0903.000.470
Mail: suongthutr@gmail.com
Ngày cập nhật 2017/12/18 Tác giả: phukienxenang.com.vn
CÁC ƯU ĐIỂM CỦA CÀNG XE NÂNG

Viết 1 ý kiến

Têncủa bạn:


Ý kiến của bạn: Chú ý: Không hỗ trợ HTML !

Đánh giá: Tệ           Tốt

Vui lòng nhập số vào ô bên dưới:

Reload

Bài viết liên quan (2)
XE NÂNG ĐIỆN KOMATSU- QUA SỬ DỤNG
Ngày cập nhật 2019/10/01 Tác giả: phukienxenang.com.vn 0 Ý kiến 3230 Xem
Công Ty TNHH MTV Dịch Vụ Kỹ Thuật Xe Nâng Việt chuyên cung cấp các loại xe nâng hàng qua sử dụng từ các hãng uy tín trên thị trường như: TCM, Komatsu, Nissan, Cat, Linde, Toyota, Nichiyu,... Đặc biệt là xe nâng điện Komatsu đứng lái hoặc ngồi lái qua sử d..
Chi tiết
TỔNG QUAN VỀ XE NÂNG HÀNG KOMATSU
Ngày cập nhật 2019/11/04 Tác giả: phukienxenang.com.vn 0 Ý kiến 3022 Xem
Ngày nay khi nền công nghiệp phát triển thì xe nâng hàng không còn xa lạ với thị trường Việt Nam. Xe nâng được sử dụng để nâng hàng và di chuyển hàng hóa. Xe nâng nâng hàng KOMATSU là một trong các hãng được các nhà sản xuất Việt Nam tiêu thụ nh..
Chi tiết
Từ khóa:

Bài viết mới nhất

TỔNG QUAN VỀ XE NÂNG HÀNG KOMATSU
Ngày nay khi nền công nghiệp phát triển thì xe nâng hàng không còn xa lạ với thị trường Việt Nam. Xe nâng được sử dụng để n..
chi tiết
XE NÂNG ĐIỆN KOMATSU- QUA SỬ DỤNG
Công Ty TNHH MTV Dịch Vụ Kỹ Thuật Xe Nâng Việt chuyên cung cấp các loại xe nâng hàng qua sử dụng từ các hãng uy tín trên thị trư..
chi tiết
CHUYÊN PHỤ TÙNG- LINH KIỆN- THIẾT BỊ XE NÂNG HÀNG
Công Ty TNHH MTV Dịch Vụ Kỹ Thuật Xe Nâng Việt chuyên cung cấp các loại phụ tùng, linh kiện, thiết bị xe nâng chính hãng, c..
chi tiết
 

Thống kê truy cập:


095626

 Hôm nay: 14
 Tổng số: 95626
Đang Trực Tuyến: 2
sitemap TRUNG TÂM XE NÂNG VIỆT NAM © 2022 Thiết kế website bởi Công Ty Gia Hân
0903.000.470- 0943.531.000