Phụ Kiện Xe Nâng

Chính Sách Bảo Hành

Các sản phẩm do Công Ty TNHH Phụ Kiện Xe Nâng Việt Nam phân phối được bảo hành theo chính sách của từng hãng, được quy định rõ trong hợp đồng. Bên cạnh đó, để đảm bảo lợi ích của khách hàng, chúng tôi cam kết đồng hành cùng quý khách suốt quá trình sử dụng.

- Mọi yêu cầu hỗ trợ, quý khách vui lòng liên hệ về công ty:

Đ/c: 131/2 QL1A F. Tân Thới Hiệp Q12 TPHCM.

ĐT: 0903.000.470 - 0943.531.000

- Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, luôn sẵn sàng hỗ trợ bảo hành, sửa chữa, bảo dưỡng theo yêu cầu của quý khách hàng.

- Khi Sản phẩm hết hạn bảo hành, hoặc Sản phẩm không đạt điều kiện được bảo hành, Khách hàng có thể được cung cấp Dịch vụ Sửa chữa Ngoài Bảo hành từ Công Ty chúng tôi. Tuy nhiên, trong trường hợp này, Khách hàng sẽ trả tất cả chi phí phát sinh cho việc sửa chữa đối với linh kiện thay thế, tiền công và chi phí khác (nếu có).

 

Hiển thị:
Sắp xếp:
Xe nâng là dòng xe chuyên dụng trong việc vận chuyển hàng hóa số lượng lớn, trọng tải nặng trở nên d..

Bài viết mới nhất

TỔNG QUAN VỀ XE NÂNG HÀNG KOMATSU
Ngày nay khi nền công nghiệp phát triển thì xe nâng hàng không còn xa lạ với thị trường Việt Nam. Xe nâng được sử dụng để n..
chi tiết
XE NÂNG ĐIỆN KOMATSU- QUA SỬ DỤNG
Công Ty TNHH MTV Dịch Vụ Kỹ Thuật Xe Nâng Việt chuyên cung cấp các loại xe nâng hàng qua sử dụng từ các hãng uy tín trên thị trư..
chi tiết
CHUYÊN PHỤ TÙNG- LINH KIỆN- THIẾT BỊ XE NÂNG HÀNG
Công Ty TNHH MTV Dịch Vụ Kỹ Thuật Xe Nâng Việt chuyên cung cấp các loại phụ tùng, linh kiện, thiết bị xe nâng chính hãng, c..
chi tiết
 

Thống kê truy cập:


117282

 Hôm nay: 2
 Tổng số: 117282
Đang Trực Tuyến: 1
sitemap TRUNG TÂM XE NÂNG VIỆT NAM © 2024 Thiết kế website bởi Công Ty Gia Hân
0903.000.470- 0943.531.000