Phụ Kiện Xe Nâng

Sản Phẩm

Sản phẩm mới nhất

Bài viết mới nhất

TỔNG QUAN VỀ XE NÂNG HÀNG KOMATSU
Ngày nay khi nền công nghiệp phát triển thì xe nâng hàng không còn xa lạ với thị trường Việt Nam. Xe nâng được sử dụng để n..
chi tiết
XE NÂNG ĐIỆN KOMATSU- QUA SỬ DỤNG
Công Ty TNHH MTV Dịch Vụ Kỹ Thuật Xe Nâng Việt chuyên cung cấp các loại xe nâng hàng qua sử dụng từ các hãng uy tín trên thị trư..
chi tiết
CHUYÊN PHỤ TÙNG- LINH KIỆN- THIẾT BỊ XE NÂNG HÀNG
Công Ty TNHH MTV Dịch Vụ Kỹ Thuật Xe Nâng Việt chuyên cung cấp các loại phụ tùng, linh kiện, thiết bị xe nâng chính hãng, c..
chi tiết

Chính sách Bảo Hành

Đầu tiên, công ty Trường An SGP xin gửi lời chúc sức khỏe, thành đạt, hạnh phúc và lời cảm ơn chân thành tới quý khách hàng đã và đang quan tâm, gắn bó, dành tình cảm ưu ái đến công ty chúng tôi.

Trong suốt thời gian qua, công ty chúng tôi không ngừng phát triển để cung ứng và phục vụ rất nhiều dòng sản phẩm chất lượng và dịch vụ hậu mãi tốt nhất đến khách hàng.

Đặc biệt với phương trâm mỗi sản phẩm làm ra phải chứa đựng tâm huyết và trí tuệ  . Chính vì vậy, sản phẩm cung ứng phải dựa vào 3 yếu tố mới đảm bảo đến tận tay quý khách hàng:

1/ Giá rẻ nhất so với thị trường với khuyến mãi hoặc ưu đãi 5% -10% bởi vì tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được KTS thiết kế và sản xuất trực tiếp tại xưởng của công ty

2/ Sản phẩm phải được kiểm tra chất lượng từng con ốc, từng miếng ván... từng chi tiết dù là nhỏ nhất tại xưởng trước khi đến tay khách hàng, và khách hàng sẽ được kiểm định sản phẩm ngay tại xưởng

3/ Chế độ bảo hành dài hạn từ 3-5-7 năm cho từng sản phẩm mà chúng tôi làm ra

Nếu quý khách đặt hàng, nhân viên và kỹ thuật của chúng tôi sẽ đến tận nơi để khảo sát mặt bằng, tư vấn, hỗ trợ quý khách hàng về mẫu mã cho từng sản phẩm để quý khách hàng có sự lựa trọn hoàn hảo nhất

 

Một lần nữa, công ty Trường An SGP kính chúc quý khách hàng lời chúc sức khỏe, thành công và hạnh phúc.

                                                                                Trân trọng kính chào! 

 

Thống kê truy cập:


073163

 Hôm nay: 10
 Tổng số: 73163
Đang Trực Tuyến: 1
sitemap Xe Nâng Việt © 2020 Thiết kế website bởi Công Ty Gia Hân
0903.000.470- 0943.531.000