Phụ Kiện Xe Nâng

LỢI ÍCH KINH TẾ TỪ VIỆC ĐẦU TƯ XE NÂNG HÀNG

Công Ty TNHH Phụ Kiện Xe Nâng Việt Nam chuyên cung cấp linh kiện, phụ kiện xe nâng hàng của các hãng uy tín trên thị trường hiện nay. Ngoài ra Công Ty chúng tôi còn bán, cho thuê cho Quý Khách xe nâng mới 100% hoặc đã qua sử dụng. Công Ty chúng tôi chẳng những mang đến công cụ sản xuất cho Quý Khách mà chúng tôi còn đem đến lợi nhuận và tiện ích khi Quý Khách đầu tư vào 1 chiếc xe nâng hàng của Công Ty chúng tôi.

Với trình độ chuyên môn cao, đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, nhân viên tư vấn tận tình và nhiều chủng loại xe khác nhau: xăng- gas, dầu, điện, đứng lái, ngồi lái.....Công Ty chúng tôi chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu cho Quý Khách, để Quý Khách có được sự lựa chọn hợp lý nhất phù hợp với điều kiện kinh tế, sản xuất của mình.

Xe nâng hàng đã qua sử dụng của Công Ty chúng tôi được nhập khẩu từ các quốc gia có nền công nghiệp phát triển như: Đức, Mỹ, Nhật,....chạy bằng các động cơ khác nhau: xăng- gas, dầu, điện và các tải trọng khác nhau: 1000kg - 5000kg,... Xe nâng cũ với chất lượng cao, độ bền cao, hiệu suất tuyệt vời là sự an toàn cho người sử dụng.

Xe nâng hàng mới 100% của các hãng uy tín trên thị trường hiện nay như: TCM, Komatsu, Nissan, Cat, Linde, Mitsubishi,....đầu tư ban đầu cho việc mua một chiếc xe nâng hàng mới có thể là tốn kém, nhưng về lâu dài nó sẽ là một tài sản quan trọng trong việc cải thiện năng suất làm việc của doanh nghiệp. Mua xe mới đảm bảo cho xe hoàn toàn phù hợp với các thông số kỹ thuật kho bãi của doanh nghiệp và có thể phát huy được tối đa năng suất của xe. Mua xe mới cũng được lợi thế khác là độ tin cậy cao và điều khoản bảo hành dài và có thể mở rộng sau này.

Ngoài ra, Công Ty chúng tôi còn cho thuê dài hạn hoặc ngắn hạn các loại xe nâng. Dòng xe nâng cũ cho thuê của chúng tôi đa dạng về chủng loại, chiều cao nâng được nhập trực tiếp từ Nhật Bản.

Hãy đến với Công Ty chúng tôi Quý Khách sẽ được trải nghiệm một biện pháp tối ưu trong sản xuất.

Xin vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Phụ Kiện Xe Nâng Việt Nam

Đ/c: 131/2 QL1A F.Tân Thới Hiệp Q12 TPHCM

ĐT: Ms Sương: 0903.000.470 - 0903.732.387

Mail: Suongthutr@gmail.com

Web: phukienxenang.com.vn

Ngày cập nhật 2018/10/11 Tác giả: phukienxenang.com.vn
LỢI ÍCH KINH TẾ TỪ VIỆC ĐẦU TƯ XE NÂNG HÀNG

Viết 1 ý kiến

Têncủa bạn:


Ý kiến của bạn: Chú ý: Không hỗ trợ HTML !

Đánh giá: Tệ           Tốt

Vui lòng nhập số vào ô bên dưới:

Reload

Bài viết liên quan (2)
XE NÂNG ĐIỆN KOMATSU- QUA SỬ DỤNG
Ngày cập nhật 2019/10/01 Tác giả: phukienxenang.com.vn 0 Ý kiến 1851 Xem
Công Ty TNHH MTV Dịch Vụ Kỹ Thuật Xe Nâng Việt chuyên cung cấp các loại xe nâng hàng qua sử dụng từ các hãng uy tín trên thị trường như: TCM, Komatsu, Nissan, Cat, Linde, Toyota, Nichiyu,... Đặc biệt là xe nâng điện Komatsu đứng lái hoặc ngồi lái qua sử d..
Chi tiết
TỔNG QUAN VỀ XE NÂNG HÀNG KOMATSU
Ngày cập nhật 2019/11/04 Tác giả: phukienxenang.com.vn 0 Ý kiến 1645 Xem
Ngày nay khi nền công nghiệp phát triển thì xe nâng hàng không còn xa lạ với thị trường Việt Nam. Xe nâng được sử dụng để nâng hàng và di chuyển hàng hóa. Xe nâng nâng hàng KOMATSU là một trong các hãng được các nhà sản xuất Việt Nam tiêu thụ nh..
Chi tiết

Bài viết mới nhất

TỔNG QUAN VỀ XE NÂNG HÀNG KOMATSU
Ngày nay khi nền công nghiệp phát triển thì xe nâng hàng không còn xa lạ với thị trường Việt Nam. Xe nâng được sử dụng để n..
chi tiết
XE NÂNG ĐIỆN KOMATSU- QUA SỬ DỤNG
Công Ty TNHH MTV Dịch Vụ Kỹ Thuật Xe Nâng Việt chuyên cung cấp các loại xe nâng hàng qua sử dụng từ các hãng uy tín trên thị trư..
chi tiết
CHUYÊN PHỤ TÙNG- LINH KIỆN- THIẾT BỊ XE NÂNG HÀNG
Công Ty TNHH MTV Dịch Vụ Kỹ Thuật Xe Nâng Việt chuyên cung cấp các loại phụ tùng, linh kiện, thiết bị xe nâng chính hãng, c..
chi tiết
 

Thống kê truy cập:


080519

 Hôm nay: 115
 Tổng số: 80519
Đang Trực Tuyến: 2
sitemap Xe Nâng Việt © 2021 Thiết kế website bởi Công Ty Gia Hân
0903.000.470- 0943.531.000