Phụ Kiện Xe Nâng

LỢI ÍCH TRONG VIỆC ĐẦU TƯ XE NÂNG HÀNG

Ngày nay khi hiện đại hóa các ngành công nghiệp, việc đầu tư cho mình một thiết bị hữu ích trong sản xuất là không thể thiếu. Thiết bị nâng hạ được biết đến là một điều tất yếu trong sản xuất kinh doanh.
 

Công Ty TNHH Phụ Kiện Xe Nâng Việt Nam chuyên cung cấp các loại xe nâng hàng mới hoặc đã qua sử dụng. Từ các hãng xe uy tín trên thị trường như: TCM, Toyota, Komatsu, Nissan, Nichuyo, Mitsubishi, Yale,....cùng với các dòng sản phẩm như: xe nâng động cơ, xe nâng điện ngồi lái, xe đứng điện lái, xe xúc lật....công ty chúng tôi còn được biết đến là một nhà cung cấp thiết bị nâng hạ hàng đầu trong thị trường miền Nam và các tỉnh thành lân cận...với các sản phẩm đặc biệt phục vụ vận chuyển hàng hóa cồng kềnh trong cầu cảng, công ty sắt thép...

Ngoài ra Công ty chúng tôi còn cung cấp các lọai càng chuyên dụng như: Càng kẹp Pallet đơn,đôi, Càng Kẹp thùng phuy đơn, đôi, Càng Push Pull, Càng Kẹp vuông , Càng Kẹp giấy cuộn tròn,.... và các loại side shiter...

Các sản phẩm của Công ty chúng tôi đa dạng và nhiều tính năng dễ dàng đáp ứng các yêu cầu công việc của từng khách hàng trong các lĩnh vực khác nhau và trong môi trường làm việc khác nhau...
Cùng với hệ thống cung cấp rộng rãi ở các tỉnh thành, dịch vụ bảo dưỡng hàng đầu.... Công ty chúng tôi tự tin đem đến thành công bền vững cho Quý Khách sử dụng xe nâng nói riêng và các thiết bị nâng hạ nói chung.

Xin hãy liên hệ với Công ty chúng tôi:
Công Ty TNHH Phụ Kiện Xe Nâng Việt Nam
Đ/c: 131/2 QL 1A F.Tân Thới Hiệp Q12 TPHCM
ĐT: Ms Sương: 0903.000.470 - 0903.732.387
Mail: Suongthutr@gmail.com

Ngày cập nhật 2017/12/18 Tác giả: phukienxenang.com.vn
LỢI ÍCH TRONG VIỆC ĐẦU TƯ XE NÂNG HÀNG

Viết 1 ý kiến

Têncủa bạn:


Ý kiến của bạn: Chú ý: Không hỗ trợ HTML !

Đánh giá: Tệ           Tốt

Vui lòng nhập số vào ô bên dưới:

Reload

Bài viết liên quan (2)
XE NÂNG ĐIỆN KOMATSU- QUA SỬ DỤNG
Ngày cập nhật 2019/10/01 Tác giả: phukienxenang.com.vn 0 Ý kiến 1093 Xem
Công Ty TNHH MTV Dịch Vụ Kỹ Thuật Xe Nâng Việt chuyên cung cấp các loại xe nâng hàng qua sử dụng từ các hãng uy tín trên thị trường như: TCM, Komatsu, Nissan, Cat, Linde, Toyota, Nichiyu,... Đặc biệt là xe nâng điện Komatsu đứng lái hoặc ngồi lái qua sử d..
Chi tiết
TỔNG QUAN VỀ XE NÂNG HÀNG KOMATSU
Ngày cập nhật 2019/11/04 Tác giả: phukienxenang.com.vn 0 Ý kiến 909 Xem
Ngày nay khi nền công nghiệp phát triển thì xe nâng hàng không còn xa lạ với thị trường Việt Nam. Xe nâng được sử dụng để nâng hàng và di chuyển hàng hóa. Xe nâng nâng hàng KOMATSU là một trong các hãng được các nhà sản xuất Việt Nam tiêu thụ nh..
Chi tiết
Từ khóa:

Bài viết mới nhất

TỔNG QUAN VỀ XE NÂNG HÀNG KOMATSU
Ngày nay khi nền công nghiệp phát triển thì xe nâng hàng không còn xa lạ với thị trường Việt Nam. Xe nâng được sử dụng để n..
chi tiết
XE NÂNG ĐIỆN KOMATSU- QUA SỬ DỤNG
Công Ty TNHH MTV Dịch Vụ Kỹ Thuật Xe Nâng Việt chuyên cung cấp các loại xe nâng hàng qua sử dụng từ các hãng uy tín trên thị trư..
chi tiết
CHUYÊN PHỤ TÙNG- LINH KIỆN- THIẾT BỊ XE NÂNG HÀNG
Công Ty TNHH MTV Dịch Vụ Kỹ Thuật Xe Nâng Việt chuyên cung cấp các loại phụ tùng, linh kiện, thiết bị xe nâng chính hãng, c..
chi tiết
 

Thống kê truy cập:


074202

 Hôm nay: 7
 Tổng số: 74202
Đang Trực Tuyến: 1
sitemap Xe Nâng Việt © 2020 Thiết kế website bởi Công Ty Gia Hân
0903.000.470- 0943.531.000