Phụ Kiện Xe Nâng

THỊ TRƯỜNG XE NÂNG ĐIỆN Ở VIỆT NAM

Công Ty TNHH Phụ Kiện Xe Nâng Việt Nam là công ty chuyên cung cấp linh kiện, phụ kiện xe nâng uy tín trên thị trường hiện nay. Đồng thời, công ty chúng tôi còn chuyên cung cấp hoặc cho thuê xe nâng mới 100% hay đã qua sử dụng. Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng nâng cao của Quý Khách, Công Ty chúng tôi nâng cấp sản phẩm của mình theo hướng tiện lợi, hiệu quả và an toàn cho Quý Khách. Trong đó, dòng xe nâng điện của các hãng xe uy tín trên thị trường như: Cat, Linde, Mitsubishi, Toyota, Komatsu, Nissan,....đang dần mang đến một tiêu chuẩn mới cho xe nâng hàng bởi tisng năng ưu Việt của mình.

 

Khác với các loại xe nâng sử dụng nhiên liệu khác, xe nâng điện hoàn toàn không có khí thải- đây là lợi ích lớn nếu bạn dự định sử dụng xe trong kho, đặc biệt là kho lạnh. Mặc dù các loại xe nâng sử dụng nhiên liệu khác vẫn được vận hành trong kho, nhưng khu vực đó cần phải có sự thông thoáng tốt.

 

Bạn chỉ cần nạp điện đầy đủ cho bình sạc ắc quy là bạn có thể yên tâm với công việc sản xuất của mình mà không cần phải dự trữ nhiên liệu như xăng, dầu để  khỏi phải chiếm diện tích kho hoặc xảy ra sự cố cháy nổ làm ảnh hưởng đến sản xuất, tiền của của bạn.

Ngoài ra, tuổi thọ của dòng xe nâng điện tuổi thọ cũng lâu hơn  và bền bỉ hơn, an toàn hơn những loại khác khi bạn làm việc dưới thời tiết xấu giúp nâng cao hiệu quả trong sản xuất tránh gián đoạn vì vấn đề thời tiết.

Khi toàn thế giới quan tâm đến vấn đề môi trường, các công ty quan tâm đến việc sản xuất không gây ô nhiễm, thì các nhà sản xuất xe nâng đã cho ra đời dòng sản phẩm xe nâng điện không tạo khí thải độc hại. Đặc biệt dòng xe nâng điện mới có thể sử dụng trong các lối đi hẹp, chạy êm hơn, nhỏ gọn hơn, tiếng ồn khi hoạt động nhỏ hơn.

Với xe nâng điện, bạn sẽ yên tâm có một thiết bị nâng hạ hoàn hảo nhất, giảm thiểu rủi ro do hỏng hóc hàng hóa do xe nâng bị trục trặc, nâng không đúng vào pallet, đổ hàng do trục nâng bị nghiêng. Với kinh nghiệm phân phối xe nâng hàng lâu năm chúng tôi đảm bảo sẽ cung cấp sản phẩm chính hãng, chế độ bảo hành, bảo dưỡng hoàn hảo nhất, giá cả cạnh tranh nhất cho tất cả quý khách hàng.

Xin vui lòng liên hệ với Công Ty chúng tôi:

Công Ty TNHH Phụ Kiện Xe Nâng Việt Nam

Đ/c: 131/2 QL1A F.Tân Thới Hiệp Q12 TPHCM

ĐT: Ms Sương: 0903.000.470 - 0903.732.387

Mail: Suongthutr@gmail.com

Web: phukienxenang.com.vn

Ngày cập nhật 2018/10/11 Tác giả: phukienxenang.com.vn
THỊ TRƯỜNG XE NÂNG ĐIỆN Ở VIỆT NAM

Viết 1 ý kiến

Têncủa bạn:


Ý kiến của bạn: Chú ý: Không hỗ trợ HTML !

Đánh giá: Tệ           Tốt

Vui lòng nhập số vào ô bên dưới:

Reload

Bài viết liên quan (2)
XE NÂNG ĐIỆN KOMATSU- QUA SỬ DỤNG
Ngày cập nhật 2019/10/01 Tác giả: phukienxenang.com.vn 0 Ý kiến 3229 Xem
Công Ty TNHH MTV Dịch Vụ Kỹ Thuật Xe Nâng Việt chuyên cung cấp các loại xe nâng hàng qua sử dụng từ các hãng uy tín trên thị trường như: TCM, Komatsu, Nissan, Cat, Linde, Toyota, Nichiyu,... Đặc biệt là xe nâng điện Komatsu đứng lái hoặc ngồi lái qua sử d..
Chi tiết
TỔNG QUAN VỀ XE NÂNG HÀNG KOMATSU
Ngày cập nhật 2019/11/04 Tác giả: phukienxenang.com.vn 0 Ý kiến 3021 Xem
Ngày nay khi nền công nghiệp phát triển thì xe nâng hàng không còn xa lạ với thị trường Việt Nam. Xe nâng được sử dụng để nâng hàng và di chuyển hàng hóa. Xe nâng nâng hàng KOMATSU là một trong các hãng được các nhà sản xuất Việt Nam tiêu thụ nh..
Chi tiết

Bài viết mới nhất

TỔNG QUAN VỀ XE NÂNG HÀNG KOMATSU
Ngày nay khi nền công nghiệp phát triển thì xe nâng hàng không còn xa lạ với thị trường Việt Nam. Xe nâng được sử dụng để n..
chi tiết
XE NÂNG ĐIỆN KOMATSU- QUA SỬ DỤNG
Công Ty TNHH MTV Dịch Vụ Kỹ Thuật Xe Nâng Việt chuyên cung cấp các loại xe nâng hàng qua sử dụng từ các hãng uy tín trên thị trư..
chi tiết
CHUYÊN PHỤ TÙNG- LINH KIỆN- THIẾT BỊ XE NÂNG HÀNG
Công Ty TNHH MTV Dịch Vụ Kỹ Thuật Xe Nâng Việt chuyên cung cấp các loại phụ tùng, linh kiện, thiết bị xe nâng chính hãng, c..
chi tiết
 

Thống kê truy cập:


095624

 Hôm nay: 12
 Tổng số: 95624
Đang Trực Tuyến: 2
sitemap TRUNG TÂM XE NÂNG VIỆT NAM © 2022 Thiết kế website bởi Công Ty Gia Hân
0903.000.470- 0943.531.000