Phụ Kiện Xe Nâng

THỊ TRƯỜNG XE NÂNG VIỆT NAM

Công Ty TNHH PHụ Kiện Xe Nâng Việt Nam là công ty đại diện phân phối nhiều hãng xe có thương hiệu uy tín trên thị trường như: Cat, Linde, Komatsu, TCM, Mitsubishi, Nissan, Toyota,....tại Việt Nam. Để dáp ứng nhu cầu nâng hạ, vận chuyển hàng hóa và dọn dẹp kho bãi của các công ty, doanh nghiệp thì chúng tôi chuyên cung cấp các loại xe nâng mới 100% hoặc đã qua sử dụng chạy bằng động cơ dầu,  xe nâng hàng chạy bằng điện( đứng lái hay ngồi lái), xe nâng hàng chạy bằng gas với tiêu chuẩn chất lượng cao được sản xuất bởi các nền công nghiệp phát triển như: Nhật, Đức, Mỹ, Phần Lan,....

Đội ngũ kỹ thuật với tinh thần và trách nhiệm chuyên nghiệp, công ty chúng tôi tự tin đem sản phẩm tốt nhất đến tay khách hàng nhằm giúp khách hàng đạt được kết quả cao trong sản xuất.

Công Ty chúng tôi luôn có giải pháp tốt nhất để đáp ứng theo đúng tiêu chuẩn khách hàng đưa ra. Chúng tôi luôn phục vụ Quý Khách bằng niềm tin và CÁI TÂM của chính mình. 

Với quy mô kinh doanh lớn, nhiều chủng loại xe, chúng tôi sẽ đáp ứng đầy đủ tất cả các nhu cầu của Quý Khách trong thời gian sớm nhất để đảm bảo hiệu suất sản xuất của Quý Khách một cách an toàn và hiệu quả.

Hãy đến với công ty chúng tôi, chúng tôi sẽ đem đến sự hài lòng cho Quý Khách.

Công Ty TNHH Phụ Kiện Xe Nâng Việt Nam

Đ/c: 131/2 QL1A F.Tân Thới Hiệp Q12 TPHCM

ĐT: Ms Sương: 0903.000.470 - 0903.732.387

Mail: Suongthutr@gmail.com

Web: phukienxenang.com.vn

 

Ngày cập nhật 2018/07/30 Tác giả: phukienxenang.com.vn
THỊ TRƯỜNG XE NÂNG VIỆT NAM

Viết 1 ý kiến

Têncủa bạn:


Ý kiến của bạn: Chú ý: Không hỗ trợ HTML !

Đánh giá: Tệ           Tốt

Vui lòng nhập số vào ô bên dưới:

Reload

Bài viết liên quan (2)
XE NÂNG ĐIỆN KOMATSU- QUA SỬ DỤNG
Ngày cập nhật 2019/10/01 Tác giả: phukienxenang.com.vn 0 Ý kiến 3230 Xem
Công Ty TNHH MTV Dịch Vụ Kỹ Thuật Xe Nâng Việt chuyên cung cấp các loại xe nâng hàng qua sử dụng từ các hãng uy tín trên thị trường như: TCM, Komatsu, Nissan, Cat, Linde, Toyota, Nichiyu,... Đặc biệt là xe nâng điện Komatsu đứng lái hoặc ngồi lái qua sử d..
Chi tiết
TỔNG QUAN VỀ XE NÂNG HÀNG KOMATSU
Ngày cập nhật 2019/11/04 Tác giả: phukienxenang.com.vn 0 Ý kiến 3022 Xem
Ngày nay khi nền công nghiệp phát triển thì xe nâng hàng không còn xa lạ với thị trường Việt Nam. Xe nâng được sử dụng để nâng hàng và di chuyển hàng hóa. Xe nâng nâng hàng KOMATSU là một trong các hãng được các nhà sản xuất Việt Nam tiêu thụ nh..
Chi tiết

Bài viết mới nhất

TỔNG QUAN VỀ XE NÂNG HÀNG KOMATSU
Ngày nay khi nền công nghiệp phát triển thì xe nâng hàng không còn xa lạ với thị trường Việt Nam. Xe nâng được sử dụng để n..
chi tiết
XE NÂNG ĐIỆN KOMATSU- QUA SỬ DỤNG
Công Ty TNHH MTV Dịch Vụ Kỹ Thuật Xe Nâng Việt chuyên cung cấp các loại xe nâng hàng qua sử dụng từ các hãng uy tín trên thị trư..
chi tiết
CHUYÊN PHỤ TÙNG- LINH KIỆN- THIẾT BỊ XE NÂNG HÀNG
Công Ty TNHH MTV Dịch Vụ Kỹ Thuật Xe Nâng Việt chuyên cung cấp các loại phụ tùng, linh kiện, thiết bị xe nâng chính hãng, c..
chi tiết
 

Thống kê truy cập:


095625

 Hôm nay: 13
 Tổng số: 95625
Đang Trực Tuyến: 1
sitemap TRUNG TÂM XE NÂNG VIỆT NAM © 2022 Thiết kế website bởi Công Ty Gia Hân
0903.000.470- 0943.531.000