Phụ Kiện Xe Nâng

TỔNG QUAN VỀ XE NÂNG HÀNG KOMATSU

Ngày nay khi nền công nghiệp phát triển thì xe nâng hàng không còn xa lạ với thị trường Việt Nam. Xe nâng được sử dụng để nâng hàng và di chuyển hàng hóa. Xe nâng nâng hàng KOMATSU là một trong các hãng được các nhà sản xuất Việt Nam tiêu thụ nhiều nhất.

  Komatsu thành lập năm 1921, là nhà cung cấp đa dạng các sản phẩm và dịch vụ sử dụng công nghiệp.

Bằng cách coi "Chất lượng và Độ tin cậy" là chính sách quản lý quan trọng nhất, Komatsu kiên quyết cam kết cung cấp các sản phẩm và dịch vụ an toàn, sáng tạo, đáp ứng tốt nhất nhu cầu và mong đợi của khách hàng trên toàn thế giới. Xe nâng Komatsu đáp ứng nhu cầu đa dạng của các doanh nghiệp xử lý vật liệu.

Bằng cách sử dụng bí quyết thu được từ nhiều năm kinh nghiệm sản xuất xe công nghiệp và các công nghệ mới nhất, Komatsu đưa ra thị trường nhiều loại xe nâng, bao gồm cả thang máy chạy bằng động cơ cỡ nhỏ đến cỡ lớn xe tải, xe nâng chạy bằng điện và xe nâng HST-drive. Với nhiều lựa chọn xe nâng, Komatsu có thể đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Có 3 loại xe nâng hàng chính: Xe nâng điện, Xe nâng dầu, Xe nâng Gas. Với các tải trọng khác nhau, chiều cao khung nâng khác nhau, và các loại phụ kiện đính kèm như: Càng kẹp giấy, Càng kẹp vuông, Càng kẹp phuy, Mâm xoay xe nâng....tùy thuộc nhu cầu sản xuất, kinh doanh mà Quý Khách lựa chọn cho mình một phương tiện phù hợp với ngành nghề của mình.

Công Ty TNHH MTV Kỹ Thuật Dịch Vụ Xe Nâng Việt chuyên cung cấp các loại xe nâng Komatsu  đã qua sử dụng. Xe nâng Komatsu của Công Ty chúng tôi được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản. Với đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn cao, tay nghề vững chắc, Công Ty chúng tôi có mặt trên mọi miền đát nước, chúng tôi tự tin đem đến cho Quý Khách sản  phẩm tốt nhất, giá cả tốt nhất, hậu mãi tốt nhất.


Xin hãy liên hệ với chúng tôi: 

Công Ty TNHH MTV Kỹ Thuật Dịch Vụ Xe Nâng Việt

Đ/c: 131/2 QL1A, F.Tân Thới Hiệp Q12 TPHCM

ĐT: Ms Sương: 0903.000.470 - 0903.732.387

Mail: phukienxenanghang@gmail.com

Web: xenangviet.vn

 
Ngày cập nhật 2019/11/04 Tác giả: phukienxenang.com.vn
TỔNG QUAN VỀ XE NÂNG HÀNG KOMATSU

Viết 1 ý kiến

Têncủa bạn:


Ý kiến của bạn: Chú ý: Không hỗ trợ HTML !

Đánh giá: Tệ           Tốt

Vui lòng nhập số vào ô bên dưới:

Reload

Bài viết liên quan (15)
LỢI ÍCH TRONG VIỆC ĐẦU TƯ XE NÂNG HÀNG
Ngày cập nhật 2017/12/18 Tác giả: phukienxenang.com.vn 0 Ý kiến 2238 Xem
Ngày nay khi hiện đại hóa các ngành công nghiệp, việc đầu tư cho mình một thiết bị hữu ích trong sản xuất là không thể thiếu. Thiết bị nâng hạ được biết đến là một điều tất yếu trong sản xuất kinh doanh.   Công Ty TNHH Phụ Kiện Xe Nâng Việt N..
Chi tiết
CÁC ƯU ĐIỂM CỦA CÀNG XE NÂNG
Ngày cập nhật 2017/12/18 Tác giả: phukienxenang.com.vn 0 Ý kiến 2701 Xem
Công ty TNHH Phụ Kiện Xe Nâng Việt Nam là công ty hàng đầu chuyên về phụ kiện- phụ tùng xe nâng. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại càng xe nâng chính hãng.  Bộ kẹp xe nâng, các loại xe nâng hàng chuyên dùng được sử dụng tại Việt Nam ngày càng n..
Chi tiết
CHO THUÊ XE NÂNG HÀNG
Ngày cập nhật 2018/05/03 Tác giả: phukienxenang.com.vn 0 Ý kiến 2546 Xem
Công Ty TNHH Phụ Kiện Xe Nâng Việt Nam là nhà cung cấp các dịch vụ xe nâng như: sửa chữa, thay thế linh kiện, phụ kiện xe nâng. Ngoài ra, chúng tôi còn bán và cho thuê xe nâng hàng chính hãng từ các tải trọng khác nhau: 1000kg-5000kg, chạy bằng các n..
Chi tiết
XE NÂNG CŨ- GIẢI PHÁP TỐI ƯU CHO CÁC NHÀ SẢN XUẤT
Ngày cập nhật 2018/05/03 Tác giả: phukienxenang.com.vn 0 Ý kiến 2393 Xem
  Ngày nay, khi xe nâng không còn xa lạ với các ngành nghề sản xuất thì để chọn một chiếc xe nâng tốt cũng như là lựa chọn một phương án kinh doanh tốt nhằm đem lại lợi ích cho công ty, doanh nghiệp phải hết sức cân nhắc khi phải bỏ ra kinh ph..
Chi tiết
CHO THUÊ XE NÂNG HÀNG CHÍNH HÃNG
Ngày cập nhật 2018/05/09 Tác giả: phukienxenang.com.vn 0 Ý kiến 2588 Xem
Công Ty TNHH Phụ Kiện Xe Nâng Việt Nam là nhà cung cấp các dịch vụ xe nâng như: sửa chữa, thay thế linh kiện, phụ kiện xe nâng. Ngoài ra, chúng tôi còn bán và cho thuê xe nâng hàng chính hãng từ các tải trọng khác nhau: 1000kg-5000kg, chạy bằng các n..
Chi tiết
CHO THUÊ XE NÂNG HÀNG GIÁ RẺ
Ngày cập nhật 2018/05/09 Tác giả: phukienxenang.com.vn 0 Ý kiến 2875 Xem
Công Ty TNHH Phụ Kiện Xe Nâng Việt Nam chuyên cung cấp linh kiện, phụ kiện xe nâng hàng. Ngoài ra, nhằm đáp ứng nhu cầu của Quý Khách, công ty chúng tôi còn chuyên CHO THUÊ các loại xe nâng hàng từ các hãng xe uy tín trên thị trường như: Toyota, Lind..
Chi tiết
CÁC LOẠI CÀNG CHUYÊN DỤNG CHO XE NÂNG HÀNG
Ngày cập nhật 2018/05/09 Tác giả: phukienxenang.com.vn 0 Ý kiến 3051 Xem
Trên thị trường hiện nay, các ngành sản xuất đã quá quen thuộc với các tính năng của xe nâng hàng. Việc dùng xe nâng hàng để di chuyển, sắp xếp hàng hóa, dọn dẹp kho bãi,...không còn là xa lạ với các công ty sản xuất, xuất khẩu. Bên cạnh các loại càng kẹp..
Chi tiết
XE NÂNG QUA SỬ DỤNG PHỔ BIẾN HIỆN NAY
Ngày cập nhật 2018/07/11 Tác giả: phukienxenang.com.vn 0 Ý kiến 3479 Xem
Hiện nay, công nghiệp hóa phát triển xe nâng là phương pháp tối ưu để nâng hạ hàng hóa, dọn dẹp kho bãi. Nhưng đối với nhà doanh nghiệp vừa và nhỏ hoặc những công ty vừa thành lập thì việc đầu tư một chiếc xe nâng mới100%, gặp phải nhiều khó khă..
Chi tiết
ĐỊA CHỈ UY TÍN BÁN VÀ CHO THUÊ XE NÂNG
Ngày cập nhật 2018/07/25 Tác giả: phukienxenang.com.vn 0 Ý kiến 3319 Xem
Công Ty TNHH Phụ Kiện Xe Nâng Việt Nam chuyên cung cấp các sản phẩm, dịch vụ: bán hoặc cho thuê, sửa chữa, bảo dưỡng, bảo trì các loại xe nâng hàng. Các loại linh kiện, phụ kiện, option của các dòng xe mới hoặc cũ của các hãng xe uy tín trên thị..
Chi tiết
THỊ TRƯỜNG XE NÂNG VIỆT NAM
Ngày cập nhật 2018/07/30 Tác giả: phukienxenang.com.vn 0 Ý kiến 3709 Xem
Công Ty TNHH PHụ Kiện Xe Nâng Việt Nam là công ty đại diện phân phối nhiều hãng xe có thương hiệu uy tín trên thị trường như: Cat, Linde, Komatsu, TCM, Mitsubishi, Nissan, Toyota,....tại Việt Nam. Để dáp ứng nhu cầu nâng hạ, vận chuyển hàng hóa ..
Chi tiết
LỢI ÍCH KINH TẾ TỪ VIỆC ĐẦU TƯ XE NÂNG HÀNG
Ngày cập nhật 2018/10/11 Tác giả: phukienxenang.com.vn 0 Ý kiến 2610 Xem
Công Ty TNHH Phụ Kiện Xe Nâng Việt Nam chuyên cung cấp linh kiện, phụ kiện xe nâng hàng của các hãng uy tín trên thị trường hiện nay. Ngoài ra Công Ty chúng tôi còn bán, cho thuê cho Quý Khách xe nâng mới 100% hoặc đã qua sử dụng. Công Ty chúng tôi c..
Chi tiết
THỊ TRƯỜNG XE NÂNG ĐIỆN Ở VIỆT NAM
Ngày cập nhật 2018/10/11 Tác giả: phukienxenang.com.vn 0 Ý kiến 9050 Xem
Công Ty TNHH Phụ Kiện Xe Nâng Việt Nam là công ty chuyên cung cấp linh kiện, phụ kiện xe nâng uy tín trên thị trường hiện nay. Đồng thời, công ty chúng tôi còn chuyên cung cấp hoặc cho thuê xe nâng mới 100% hay đã qua sử dụng. Nhằm đáp ứng nhu cầu ng..
Chi tiết
XE NÂNG NHẬP KHẨU TOÀN QUỐC
Ngày cập nhật 2018/11/12 Tác giả: phukienxenang.com.vn 0 Ý kiến 9060 Xem
Công Ty TNHH MTV Dịch Vụ Kỹ Thuật Xe Nâng Việt là đơn vị chuyên nhập khẩu các dòng xe nâng hàng từ Nhật Bản, Mỹ, Đức, Hàn....Với hơn 10 năm hoạt động, chúng tôi tự tin đáp ứng các nhu cầu của Quý Khách trên Toàn Quốc.   Công Ty chúng tôi..
Chi tiết
CHUYÊN PHỤ TÙNG- LINH KIỆN- THIẾT BỊ XE NÂNG HÀNG
Ngày cập nhật 2018/11/29 Tác giả: phukienxenang.com.vn 0 Ý kiến 10979 Xem
Công Ty TNHH MTV Dịch Vụ Kỹ Thuật Xe Nâng Việt chuyên cung cấp các loại phụ tùng, linh kiện, thiết bị xe nâng chính hãng, chất lượng, uy tín! - Chúng tôi có đủ các loại phụ tùng, linh kiện, thiết bị thay thế cho mọi dòng xe nâng hàng như: Huyndai,..
Chi tiết
XE NÂNG ĐIỆN KOMATSU- QUA SỬ DỤNG
Ngày cập nhật 2019/10/01 Tác giả: phukienxenang.com.vn 0 Ý kiến 3748 Xem
Công Ty TNHH MTV Dịch Vụ Kỹ Thuật Xe Nâng Việt chuyên cung cấp các loại xe nâng hàng qua sử dụng từ các hãng uy tín trên thị trường như: TCM, Komatsu, Nissan, Cat, Linde, Toyota, Nichiyu,... Đặc biệt là xe nâng điện Komatsu đứng lái hoặc ngồi lái qua sử d..
Chi tiết

Bài viết mới nhất

TỔNG QUAN VỀ XE NÂNG HÀNG KOMATSU
Ngày nay khi nền công nghiệp phát triển thì xe nâng hàng không còn xa lạ với thị trường Việt Nam. Xe nâng được sử dụng để n..
chi tiết
XE NÂNG ĐIỆN KOMATSU- QUA SỬ DỤNG
Công Ty TNHH MTV Dịch Vụ Kỹ Thuật Xe Nâng Việt chuyên cung cấp các loại xe nâng hàng qua sử dụng từ các hãng uy tín trên thị trư..
chi tiết
CHUYÊN PHỤ TÙNG- LINH KIỆN- THIẾT BỊ XE NÂNG HÀNG
Công Ty TNHH MTV Dịch Vụ Kỹ Thuật Xe Nâng Việt chuyên cung cấp các loại phụ tùng, linh kiện, thiết bị xe nâng chính hãng, c..
chi tiết
 

Thống kê truy cập:


103689

 Hôm nay: 16
 Tổng số: 103689
Đang Trực Tuyến: 1
sitemap TRUNG TÂM XE NÂNG VIỆT NAM © 2023 Thiết kế website bởi Công Ty Gia Hân
0903.000.470- 0943.531.000